![à¸à¹à¸²à¸§à¹à¸à¸à¸à¸°à¸«à¸£à¸µà¹à¸ªà¸µà¸à¸à¸à¸à¸à¹à¸à¹à¹à¸¥à¸°à¹à¸ªà¹à¸à¸£à¸à¸ recipe main photo](https://img-global.cpcdn.com/004_recipes/cef7885e91b1f019/751x532cq70/%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B0%E0%B8%AB%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%AA%E0%B8%B5%E0%B8%97%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B9%84%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B9%84%E0%B8%AA%E0%B9%89%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%81-recipe-main-photo.jpg)
ข้าวแกงกะหรี่สีทองอกไก่และไส้กรอก
ส่วนผสม
- แครอท 1 หัว
- มันฝรั่ง 1 ลูก
- เห็ดออรินจิ ครึ่งลูก
- อกไก่
- ไส้กรอก ตามชอบ
- แกงกะหรี่ก้อน 3 ก้อน
- น้ำมันพืช 2 ช้อนชา
- น้ำตาล
- ซีอิ๊วขาว(ถ้าไม่เค็ม)
ขั้นตอน
- หั่นส่วนผสมทั้งหมด เป็นทรงลูกเต๋า ขนาดกำลังดี
- นำแครอท มัน เห็ด (หอมใหญ่) ลงผัดกับน้ำมันให้หอม จากนั้นตั้งหม้อใส่น้ำประมาณครึ่งหม้อ
เเหล่งอ้างอิงhttps://cookpad.com/th/recipes/9215599
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น