![à¹à¸à¸¢à¸²à¹à¸à¸°à¸à¹à¸ recipe main photo](https://img-global.cpcdn.com/004_recipes/cf17b79136336726/751x532cq70/%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B9%82%E0%B8%81%E0%B8%B0%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B8%87-recipe-main-photo.jpg)
โอยาโกะด้ง
ส่วนผสม
- เนื้อไก่
- หัวหอมใหญ่
- ไข่
- โชยุ
- มิริน
- ดาชิ
- ต้นหอม
ขั้นตอน
- ตั้งกระทะใส่ดาชิ มิริน โชยุ ผสมน้ำเล็กน้อย กะปริมาณน้ำให้พอดีไปเยอะเกินไปใส่แค่พอขลุกขลิก
- ใส่หัวหอมใหญ่+เนื้อไก่ลงไปต้มในกระทะให้สุก
- นำไข่มาตีคนในถ้วยและเทใส่กระทะปิดฝาซักสามถึงห้านาทีจนไข่สุกนำมาราดข้าวโรยด้วยต้นหอม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น