ยากิโซบะ
ส่วนผสม
- เส้นโซบะลวกสุก 150 กรัม
- กระเทียมสับ 1/2 ช้อนโต๊ะ
- กะหล่ำปลีหั่นชิ้น 70 กรัม
- เห็ดหอมแห้งแช่น้ำ (ดอกใหญ่ 2 ดอกหั่นชิ้น) 5 ดอกเล็ก
- แครอทหั่นเส้น 30 กรัม
- เนื้อหมูหมัก 100 กรัม
- ซอสผัด 1+1/2 ช้อนโต๊ะ
- น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ
- ต้นหอมซอย 1 ช้อนชา
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น